Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm

0

Theo phong tục phương đông cùng nền văn hóa này thì sau đêm giao thừa 30 tết sẽ bước qua năm mới và người đầu tiên bước vào đất nhà bạn để xông nhà xông đất là người vô cùng quan trọng. một người hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại may mắn cho gia đình đó cả năm về sức khỏe, tiền tài cùng danh vọng. Vậy bạn có muốn chọn cho mình một người hợp tuổi đến xông đất để mang lại may mắn cho cả năm Bính Thân 2016 không? Cùng khám phá cách chọn Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm ngay nhé!

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 1

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm

1. Người tuổi Tý tính nết bộc trực nhưng lời nói, cử chỉ rất cẩn thận, chặt chẽ, sống rất tiết kiệm. Dễ bị kích động nhưng tính tự chủ khá cao, ngoại giao khéo, thích nơi náo nhiệt.

Tuổi này xung khắc với tuổi Ngọ và hợp với tuổi Sửu. Bạn có thể mời người tuổi Sửu đến xông nhà, tốt nhất là tuổi Tân hay Quý Sửu.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 7

2. Người tuổi Sửu cần cù nhẫn nại, bảo thủ và quá thận trọng trong công việc. Bề ngoài họ mềm mỏng, chất phác và rất tôn trọng truyền thống, ưa kỷ luật, thẳng thắn, công minh, không thích dùng thủ đoạn và hay ghi chép sổ sách.

Tuổi này xung với tuổi Mùi và hợp với tuổi Tý. Bạn có thể mời người tuổi Bính Tý hoặc Mậu Tý đến xông nhà là tốt nhất.

3. Người tuổi Dần thích thể hiện năng lực, ưa phiêu lưu mạo hiểm, tính tập trung cao độ cho mục đích công việc nhưng cách sống lập dị và ưa hoạt động. Họ cũng là người có nhiều sáng kiến, có tài diễn đạt, thích trang phục đẹp và cuộc đời gập ghềnh. Tuổi này xung với tuổi Thân và hợp với tuổi Hợi. Bạn có thể mời người tuổi Quý Hợi hoặc Ất Hợi đến xông nhà là tốt nhất.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 6

4. Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, cử chỉ thanh lịch, nhã nhặn và có khiếu về khoa học xã hội và chính trị nhưng lại không ưa đấu tranh trực diện, thích an nhàn mặc dù rất thông minh, trí tuệ. Họ không quan tâm nhiều đến cuộc sống gia đình và rất tự tin vào khả năng của mình. Tuổi này xung với tuổi Dậu và hợp với tuổi Tuất. Bạn có thể mời người tuổi Nhâm Tuất hoặc Giáp Tuất đến xông nhà là tốt nhất.

5. Người tuổi Thìn nóng nảy, vội vã, nhiệt tình và ôm nhiều khát vọng quá cao. Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ nên hay tự cao, tự đại. Tuy nóng nảy, cứng rắn, đôi khi võ đoán nhưng họ lại thẳng tính, không hay để bụng và không ưa sự ràng buộc.

Tuổi này xung với tuổi Tuất và hợp với tuổi Dậu. Bạn có thể mời người tuổi Đinh Dậu hoặc Kỷ Dậu đến xông đất đầu năm là tốt nhất.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 5

6. Người tuổi Tỵ thường có thiên hướng về triết học hoặc tâm lý học. Họ không thích nghe ai khuyên bảo, luôn đa nghi và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích. Họ rất thông minh nhạy bén và không chịu nhường ai vì những tham vọng riêng của mình.

Tuổi này xung khắc với tuổi Hợi và hợp với tuổi Thân. Bạn có thể nhờ những người tuổi Bính Thân hoặc Giáp Thân đến xông đất.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 3

7. Người tuổi Ngọ phóng khoáng nhanh nhẹn và hay cả thèm chóng chán. Họ có tính độc lập cao, thích hoạt động thể chất, khá nóng nảy và cố chấp nhưng đôi khi tiền hậu bất nhất vì thiếu nhẫn nại.

Tuổi này xung khắc với tuổi Tý và hợp với tuổi Mùi. Bạn có thể nhờ người tuổi Đinh Mùi hoặc Ất Mùi đến xông nhà.

8. Người tuổi Mùi chính trực hiền lành, dễ cảm thông với người khác, yêu nghệ thuật và dễ tha thứ, nhưng họ cũng yêu tự do cá nhân, đa sầu đa cảm, sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán việc gì, hay để lỡ cơ hội tốt. Tuổi này xung khắc với tuổi Sửu và hợp với tuổi Ngọ. Bạn có thể mời người tuổi Bính Ngọ hoặc Mậu Ngọ đến xông đất đầu năm.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 2

9. Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh tháo vát. Họ ưa tranh đấu nhưng lại khéo che đậy kế hoạch của mình. Là những người đa tài, làm được nhiều ngành nghề nhưng luôn cảm thấy mình giỏi hơn người khác nên thường chủ quan thái quá dẫn đến thất bại.

Tuổi này xung khắc với tuổi Dần và hợp với tuổi Tỵ. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Đinh Tỵ hoặc Tân Tỵ đến xông nhà đầu năm.

10. Người tuổi Dậu rất bảo thủ, câu nệ, cố chấp với bản chất kiêu ngạo. Tuy tài giỏi, có năng lực và tài tổ chức, lại quyết đoán ưa tranh luận nhưng cách nghĩ cứng nhắc, không linh hoạt để thích ứng được với hoàn cảnh. Tuổi này xung khắc với tuổi Mão và hợp với tuổi Thìn. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Mậu Thìn hoặc Canh Thìn đến xông đất đầu năm.

Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm 4

11. Người tuổi Tuất xung khắc với tuổi Thìn và hợp với tuổi Mão. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Đinh Mão hoặc Kỷ Mão đến xông đất đầu năm.

12. Người tuổi Hợi xung khắc với tuổi Tỵ và hợp với tuổi Dần. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Canh Dần hoặc Nhâm Dần đến xông đất đầu năm.

 

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm rồi. Hãy lựa chọn cho mình người có tuổi tốt nhất hợp nhất để mời họ đến xông nhà bạn vào năm mới đấy! Chia sẻ Xem tuổi xông nhà tết Bính Thân 2016 chuẩn nhất mang lại may mắn cả năm với mọi người nhé! Chúc các bạn năm mới cả gia đình thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài, công danh thành đạt! Đồng hành cùng Nhungcaunoihay.net để được chia sẻ thêm nhiều những câu chúc tết hay nhé!

Share.