Những câu nói phũ phàng nhất không một ai muốn nghe nhưng lại cực chuẩn

0

Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau! thực vậy lời nói thì không mất tiền chính vì vậy hầu như mọi người đều mang mặt nạ khi giao tiếp với mọi người. lời nói ngọt thì ai cũng muốn nghe nhưng lời nói ngọt thường mang lại một tác hại xấu đến chúng ta. Chính những lời nói thẳng nói thật mới làm chúng ta trưởng thành. Hôm nay Nhungcaunoihay.net sẽ cùng các bạn điểm lại Những câu nói phũ phàng nhất không một ai muốn nghe nhưng lại cực chuẩn nhé!

Những câu nói phũ phàng nhất không một ai muốn nghe nhưng lại cực chuẩn

1. Nếu bạn cực kỳ cuồng si ai đó, đơn giản vì bạn không xứng với người ta.

2. Nếu bạn được nhiều chàng trai theo đuổi, không phải vì bạn đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nó chỉ chứng minh bạn quá lả lơi, đã cho họ cơ hội tán tỉnh.

3. Bảy chú lùn đối xử tốt với Bạch Tuyết cỡ nào cũng chẳng bằng một nụ hôn của hoàng tử đẹp trai giàu có.

4. Với những người xấu, không cần phải lo thời gian làm tàn phai nhan sắc bởi nó bất lực trước bạn.

5. Vịt con xấu xí hóa thành thiên nga không phải vì nó đã cố gắng hết mình mà vì bố mẹ nó vốn là thiên nga.

6. Nếu bạn cảm thấy mình vừa nghèo vừa dốt. Đừng buồn. Ít nhất khả năng nhận xét của bạn là chính xác.

7. Hôm nay đọc được trên mạng một câu rất đúng: Ngoại hình không phải là lý do duy nhất để thích một người, còn cả tâm hồn nữa. Nhưng ngoại hình phải đẹp thì người ta mới có hứng để nhìn vào nội
tâm.

8. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, đứa nào ngu đứa đó ướt

9. Đừng nói câu chuyện Lọ Lem hay. Nếu giày vừa chân thì đã chẳng tuột ra. Nếu hoàng tử yêu nàng nhiều thế thì đã chẳng quên mặt sau một đêm, phải đi tìm nàng bằng chiếc giày. Mà ngay từ đầu hoàng
tử yêu Lọ Lem trong bộ dạng tiểu thư xinh đẹp lộng lẫy chứ không phải cô bé nhem nhuốc rách rưới.

10. Bạn có biết, khi một cô gái ngầu nhất chính là khi trong lòng cô ấy không có ai để thích hết! Đã xấu thì phải học giỏi.

11. Hiện giờ tôi đã không còn ôm bất cứ hi vọng gì với tình yêu nữa rồi. Tôi chỉ muốn phát tài thôi.

12. Nếu bạn thích 1 thứ gì đó hãy cứ mua đi, đắt 1 chút thì cũng có sao. Vốn dĩ gặp người mình thích đã rất khó rồi, giờ đến thứ mình thích chẳng lẽ cũng ko thể mua? Mà cho dù gặp được người mình thích, chưa chắc người đó cũng thích bạn. Trong khi đồ bạn thích, chỉ cần bỏ tiền ra chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn.
“Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ. Người ấy sẽ xuất hiện thôi. Và người ấy sẽ ở lại bên bạn.”

Các bạn thấy thế nào về Những câu nói phũ phàng nhất không một ai muốn nghe nhưng lại cực chuẩn trên? thật thú vị với cuộc sống muôn màu muôn vẻ đúng không nào? Luôn đồng hành cùng chúng tôi để đucợ cập nhật thật nhiều những câu nói hay về tình yêu, những lời chúc sinh nhật hay nhất nhé! Chúc các bạn hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Share.