Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai nên nhớ

2

Sống trên đời, ngoài tình gia đình, tình yêu thì một thứ tình cảm cũng không thể thiếu đối với mỗi con người đó là tình bạn – một tình cảm thiêng liêng và cao đẹp. Chúng tôi sẽ mách cho các bạn trai về những điều trong tình bạn giữa những người con trai với nhau nên nhớ. Các bạn trai hãy đọc và suy ngẫm nhé.
Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai đừng nên quên -1
1. Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu.

2. Thỉnh thoảng gọi cho thằng bạn mà không cần lý do nào cả.Đừng đợi tới khi bạn cần sự giúp đỡ của nó thì mới gọi.

3. Khi cho thằng bạn mượn cái gì đó, hãy tỏ thái độ vô tư, thoải mái như khi bạn mượn cái gì đó từ người ta.

4. Thằng bạn có quyền làm bất cứ thứ gì ngu ngốc mà nó muốn và bạn đừng tham gia vào trừ khi cảm thấy nó thực sự bị mất trí.(hay còn gọi là điên cmnr)
Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai nên nhớ -2
5. Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mốt một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi.

6. Nhà của bạn cũng chính là nhà của chúng nó bất cứ lúc nào.

7. Hãy trở thành một người cộng sự đáng tin cậy của nhau, nhưng đừng biến mình thành kẻ biết tất cả mọi thứ hơn thằng bạn và thể hiện nó mọi lúc mọi nơi.

8. Nếu thằng bạn có khó khăn mà không dám ngỏ lời nhờ bạn giúp đỡ. Hãy chủ động làm việc đó.
Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai đừng nên quên -3
9. Đừng nhắc đến một chi tiết, đó là công việc của vợ bạn.

10. Đừng nhắc lại những lỗi lầm của thằng bạn quá nhiều. Một kỷ niệm xấu sẽ rất dễ gây tổn hại với tình bạn.

11. Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏi bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không.

12. Đừng bao giờ hờn dỗi. Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy.
Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai nên nhớ -4
13. Nếu thằng bạn có kể 1 câu truyện cười thì đằng bao giờ ngắt quãng hay kể trước cho dù nó đã kể câu chuyện đó cả chục lần, hay bạn đã biết rõ kết thúc rồi.

14. Đừng bao giờ thích một cô gái mà thằng bạn đang để ý trước đó rồi.

15. Không can dự vào cuộc cãi vã của thằng bạn và vợ nó, nhưng hãy sẵn sàng tiếp đón thằng bạn sang nhà ngủ vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà! ==”

16. Tuyệt đối không bao giờ yêu người yêu cũ của thằng bạn. Ngay kể cả khi cô ta quỳ xuống và cầu hôn bạn. Không bao giờ! (Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan)
Những điều hay và ý nghĩa về tình bạn mà con trai nên nhớ -5
17. Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn. Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó.

Những câu nói hay trên về tình bạn mà con trai nên nhớ thật sâu sắc phải không các bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn những câu nói tuyệt vời này nhé.

Share.