Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017

0

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ chính vì vậy chúng ta không thể pha thêm một chút khôi hài để nụ cười luôn để trên môi. Ngày tết cũng là lúc mọi người vui vẻ và còn gì ý nghĩa hơn trao nhau những nụ cười! Cùng Nhungcaunoihay.net tham khảo Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017 nhé!

Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017 2

 • Nếu một bông hoa tượng trưng cho 1 lời chúc. Tôi sẽ tặng bạn cả một vòng hoa.
  Happy new year – Chúc mừng năm mới 2017
 • Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ. Chúc mừng năm mới 2017.
 • Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới 2017 vui vẻ hạnh phúc!!!
 • Năm bạn mới 2017: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017 3

 • Chúc các bạn năm mới 2017 có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
 • Chúc năm mới 2017 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!
 • Năm mới 2016: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ… Happy new year 2017.
 • Chúc nhau sống khỏe như trâu Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa Tiền tài danh vọng tứa lưa Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau
 • Chúc mọi người đẹp như hoa HồngThành công như hoa Cúc Hạnh phúc như hoa Mai Phát tài như hoa Pháo Độc đáo như hoa Lan An khang như hoa Huệ Trí tuệ như hoa Sen.
 • Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017 1

Như vậy là chúng ta vừa được tham khảo Những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất năm đinh dậu 2017 rồi. Nếu như bạn có những câu chúc tết hay nào khác hãy gởi về cho chúng tôi để được tổng hợp và chia sẻ với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn..v.v. Chúc mừng năm mới!

Share.