Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016

0

Tết đến rồi và chắc chắn rằng mọi người đang hối hả về quê đón tết đúng không nào? Khi về quê chắc chắn sẽ gặp rất nhiều người quen vào năm mới và như vậy chúng ta không thể bỏ qua những câu chúc tết hay để chúc tết mọi người rồi. Trong chuyên mục chúc mừng năm mới kì này Chúng ta lại được chia sẻ Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016. Các bạn tham khảo và dễ dàng học thuộc hoặc coppy để gởi đến mọi người hơn đấy. nào chúng ta cùng khám phá nào!

Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016 4

1. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

2. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

3. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016 1

4. Một lời chào mong một ngày may mắn

Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công

Một lời chúc mong bạn ấm lòng

Một nụ cười để vượt qua tất cả

Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu.

Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Chúc mừng năm mới 2015

5. Chúc mừng năm mới 2015, chúc năm nay sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài phi những nước đại tiến tới thành công.

6. Mừng 2016 phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG.

Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016 2

7. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

8. Chúc người lớn làm ăn phát đạt

Mừng trẻ con chóng lớn, chăm ngoan

Năm nay chẳng phải lo toan

Mới mẻ đủ thứ, phụng loan sum vầy.

9. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016 3

Thật đơn giản và thật ngắn gọn đúng không? Với Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất nhiều người dùng nhất tết bính thân 2016 chúng tôi hy vọng các bạn sẽ sẵn sàng tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người đấy! Tham khảo thêm các món ngon ngày tết, cách gói bánh chưng, cùng cách cúng tất niên, cách cúng giao thừa  để cùng đón một đêm giao thừa tết bính thân 2016 thú vị hoàn hảo nhất nhé! Luôn đồng hành cùng Nhungcaunoihay.net để được cập nhật kho tàng những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn….. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng và có một mùa xuân vui tươi cùng gia đình!

Share.