Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người

0

Hôm nay đã là 30-12-2015 rồi và chỉ còn đúng 2 ngày thôi là chúng ta bước qua năm mới 2016. năm cũ đi qua năm mới đến báo hiệu cho một mùa xuân ấm áp và cùng nhau gởi đến gia đình bè bạn những lời chúc tốt đẹp nhất để có một năm mới thật nhiều niềm vui. Để có một lời chúc hay và ý nghĩa nhất chúng tôi mời bạn tham khảo Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người. Nào chúng ta cùng tham khảo và chọn lọc cho mình những câu chúc tốt đẹp nhất nhé!

1. Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng người thân bạn bè

Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người 1

 • Năm mới, xuân sang! Chúc mọi nhà luôn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.
 • Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
 • Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Thân sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!
 • Mừng 2016 phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

2. Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu

Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người 2

 • Chúc em năm mới, tuổi mới gặt hái được nhiều thành công, luôn gặp may mắn và hạnh phúc nhé. Anh sẽ luôn bên cạnh em mỗi ngày không để em buồn vì anh nữa. Chúc mừng năm mới em yêu!
 • Mùa xuân anh chúc em, vạn sự bình yên, hạnh phúc toàn niên, túi luôn đầy tiền, không bị ai làm phiền, và yêu anh nhiều hơn.
 • Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
 • Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 • Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

3. Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng sếp, cấp trên

Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người 3

 • Thay mặt anh/chị/em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
 • Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 • Năm qua Tết đã đến rồi/ Em xin chúc sếp với đôi câu này/ Tiền tài nặng ví nặng tay/ Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm/ Đối ngoại thuận dưới, thuận trên/ Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.
 • Một năm hì hục làm ăn/ Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân/ Mừng ngày đông đã sang Xuân/ Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.
 • Tết đến pháo nổ giòn tai/ Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân/ Trong ngoài thuận lợi xa gần/ Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người 4

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng suy ngẫm Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người rồi. Một lời chúc tốt đẹp vào dịp đầu năm mới luôn là niềm vui, cách ứng xử văn hóa đẹp nhất. Sưu tập và tuyển chọn cho mình một vài câu chúc tết vì mỗi năm chúng ta có 2 cái tết cần để chúc đấy nhé! Chia sẻ Những câu chúc mừng năm mới 2016 hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người đến tất cả mọi người xung quanh bạn nhé! Chúc mừng năm mới an khang thịnh vương! Chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn, văn minh hơn bạn nhé!

Share.