Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất

0

Ngày tết ngoài việc đi chúc tết ông bà họ hàng thì chúc tết người yêu cũng là một trong những việc làm cân nhắc trước thềm năm mới. nếu như bạn là một người đang yêu thì bạn sẽ chúc gì người yêu? Nếu gặp khó khăn hãy đến với Nhungcaunoihay.net để được tư vấn Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất nhé! Ngắn gọn xúc tích những đầy tính thuyết phục, nào tham khảo ngay nhé!

Chúc tết hay ý nghĩa cho người yêu 2016

  • Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
  • Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
  • Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh!
  • Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”

Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất 2

Chúc tết ngọt ngào ý nghĩa cho người yêu 2016

  • Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.
  • Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
  • Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất 1

Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất

Chúc tết lãng mạn ấn tượng cho người yêu 2016

  • Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột iu,…)
  • Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
  • Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất 3

Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất

Trên đây là những câu Chúc tết hay cho người yêu 2016 lãng mạn ngọt ngào ấn tượng nhất được nhiều người dùng nhất mời các bạn trãi nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tự sáng tác cho mình một câu chúc tết hay cho người yêu theo cảm hứng từ trái tim nhé! Tham khảo thêm những lời chúc tết hay nhất năm 2016 cho tất cả mọi người để có một cái tết trọn vẹn nhất. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ kho tàng những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu cùng nhiều lĩnh vực khác nhé!

Share.