Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc

0

Chào mưng năm mới 2016 với những lời chúc an khang hạnh phúc, tấn tài tấn lộc làm ăn phát đạt khấm khá hơn so với năm trước. Hãy cùng nhungcaunoihay.net tham khảo những lời chúc mừng năm mới 2016 hay và đầy ý nghĩa nhất nhé.

Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc - 1

Câu 1: Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Câu 2: Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Câu 3: Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc - 2

Câu 4: Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

Câu 5: Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Câu 6: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc - 3

Câu 7: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Câu 8: Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

Câu 9: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc - 4

Câu 10: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

Câu 11: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

Câu 12: Hy vọng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới

Chào mưng năm mới 2016 an khang hạnh phúc tấn tài tấn lộc - 5

Câu 13: Cám ơn vì sự giúp đỡ của bạn trong suốt năm qua

Câu 14: Cảm ơn bạn vì năm vừa qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều

Câu 15: Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

Hy vọng qua năm mới 2016 mọi người gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Kinh chúc mọi ngưới vạn sự như ý, Cung hỷ phát tài hơn nữa nhé. Một lần nữa nhungcaunoihay.net xin chúc mưng năm mới 2016.

Share.