20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất

0

Chúc tết là truyền thống tốt đẹp của xã hội loài người. Từ khắp mọi nơi trên trái đất mọi người trao nhau câu chúc mỗi độ xuân về. Ở các nước phương đông thì chúng ta có 2 cái tết là tết dương lịch và tết âm lịch tuy nhiên nét đẹp chúc tết được áp dung cho cả 2 mùa tết. Xã hội ngày càng phát triển đời sống con người nâng cao nên việc giao tiếp với những người ngoại quốc thường xuyên là điều tất yếu. vậy bạn đã chuẩn bị cho mình một vài câu chúc bằng tiếng anh để tết này có thể chia sẻ niềm vui với họ chưa? Cùng Nhungcaunoihay.net khám phá 20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất để làm hành trang cho mình nhé!

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất 5

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất

 • May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )
 • Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )
 • Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )
 • Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất 1

 • Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )
 • Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )
 • Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )
 • Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )
 • Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất 2

 • Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
 • Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài. Have a happy and profitable year.
 • Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
 • Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất 3

 • Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?
 • Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
 • Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
 • Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
 • Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.
 • Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely?
 • Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất 4

 • Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?
 • Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.Wishing you health and happiness in the year to come.
 • Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!
 • Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.
 • Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.
 • Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Với 20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất này chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đơn giản hơn trong việc tìm kiếm cho mình những câu chúc tết hay khi giao tiếp với người nước ngoài hay bạn có thể chia sẻ một phần tâm trang với đồng nghiệp nước ngoài khi không về quê đón tết. Ghi nhớ một vài câu ngắn nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất để làm hành trang cho riêng mình sẽ có lúc bạn cần đấy. Chia sẻ 20+ câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh hay nhất thông dụng nhất với mọi người xung quanh nhé! Còn rất nhiều những câu chúc tết hay đang chờ bạn khám phá đấy! Chúc mừng năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Share.