Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay

0

Trong cuộc sống sau bạn bè là yêu. Sau yêu là chia tay. Vậy sau chia tay là gì? Sau chia tay là quãng thời gian bình tâm cho những người đã từng yêu nhau dừng lại để suy nghĩ về những gì đã trải qua và bắt đầu một thói quen mới, một cuộc sống mới mà không có người kia. Cùng Nhungcaunoihay.net xem và cảm nhận Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem nhói lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay các bạn nhé.

Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -1
Giờ này trong mắt anh, không nơi nào không có hình bóng em. Những con đường, con phố và cả những chiếc ghế đá đó đã bao lần in bóng đôi ta… Anh phải tập quên đi thôi. (Ảnh: Brittany Langlois)
Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -2
Chia tay một người thì dễ nhưng để quên những kí ức về người ấy lại càng không dễ tí nào. Quay lại nơi chốn xưa hẹn hò, liệu ai có thể kiềm lòng trước cảm xúc đau đáu, xót xa? (Ảnh: Brittany Langlois)
Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -3
Dạo này, anh thấy em thường chụp hình chung với một số anh chàng trông có vẻ điển trai. Em đã có người yêu mới rồi à? Anh ấy có tốt với em không, có quan tâm chăm sóc em nhiều không? Anh nhớ em!
Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -4
Khi người còn bên ta, phòng ngủ bao giờ cũng là nơi ấm áp nhất. Khi người rời xa ta, nơi đây chỉ còn lại một màn đêm lạnh lẽo. (Ảnh: Brittany Langlois)
Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -5
Chia tay rồi, những vật dụng lúc trước của người yêu cũ dường như là một thứ gì đó vừa vô giá mà lại vừa đáng vứt đi. Nhưng có mấy ai làm được điều đó. Nhiều người chỉ biết lẳng lặng cất giấu vào một nơi như chôn chặt tình cảm vào trong tim. (Ảnh: Brittany Langlois)
Những sự khác biệt về tình yêu khiến người xem không cầm được lòng trong bộ ảnh trước và sau chia tay -6
Anh à, thời gian bên nhau của chúng ta tô vẽ lên bao sắc màu tươi sáng thì những ngày vắng anh, với em chỉ còn những gam màu xám xịt. Những bức ảnh đó, liệu anh còn nhớ hay đã quên? (Ảnh: Brittany Langlois)

Các bạn biết không cuộc tình khi kết thúc dù sao chăng nữa cũng để lại nhiều tổn thương trong lòng mỗi người. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này và bắt đầu một cuộc sống mới vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Share.