Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời

0

Trong cuộc sống này tất cả những gì bạn học hỏi được đều phải trả bằng một cái phí thời gian và rất nhiều chi phí khác. Chính vì vậy những người đi trước luôn tích góp kinh nghiệm sống để lưu truyền cho những người đi sau qua những câu nói hay về cuộc sống. Trong chuyên mục cuộc sống kỳ này cùng Nhungcaunoihay.net mời các bạn cùng khám phá Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời 1

1. Nếu bạn xuất sắc hơn người khác 1 chút, người khác sẽ ghen tị với bạn. Còn nếu bạn xuất sắc hơn rất nhiều, người khác sẽ hâm mộ bạn. Đây chính là điểm khác biệt.

2. Đôi khi có ngu ngốc một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt cả đời, nhưng 2 lần phạm một lỗi lại là chuyện khác.

3. Học cách lắng nghe. Cơ hội trong đời nhiều khi đến gõ cửa nhà bạn rất khẽ.

4. Đừng mất thì giờ học các mánh khoé gian thương. Hãy học làm doanh nhân chân chính.

5. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

6.Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời 2

7. Đã chấp nhận làm thì đừng than vãn, hãy làm tốt điều mình đang có, còn nếu muốn than vãn thì bỏ đi, đừng làm nữa.

8. Niềm tin cũng giống như sóng wifi. Bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng nó có sức mạnh để kết nối bạn với những gì bạn cần.

9. Cẩn thận với những suy nghĩ của bạn khi ở một mình, và cẩn thận với ngôn từ của bạn khi ở chốn đông người.

10. Cuộc sống không chỉ có những bữa tiệc. Hãy cho mình sống bận rộn với công việc hoặc một niềm đam mê, sở thích nào đó.

11. Trong một số trường hợp, nếu không yêu cầu, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được.

12. Con cái bạn chỉ có một tuổi thơ. Bạn muốn chúng nhớ lại gì khi đã lớn?

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời 3

Các bạn thấy thế nào về Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời trên? Thật ý nghĩa và thật cô đọng đúng không nào? Những kinh nghiệm sống này rất hữu ích đấy, hãy trãi nghiệm cuộc sống này và cảm nhận các bạn nhé! nếu thấy hay đừng quên like và chia sẻ Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất bạn hãy đọc qua một lần trong đời với bạn bè nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về tình bạn, stt hay…vv. Chúc các bạn vui vẻ!

Share.