Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn

0

Khi sinh ra và lớn lên chúng ta được cha mẹ nuôi dưỡng và được cắp sách đến trường và đến khi trưởng thành thì chúng ta tự lập bước vào cuộc sống. Trường học là môi trường dạy chúng ta nhiều kiến thức nhất trong khoảng thời gian này tuy nhiên không phải điều gì trường học cũng dạy cho bạn. Hãy cùng Nhungcaunoihay.net khám phá Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn đucợ nhiều người tâm đắc nhất nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn 1

1. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.

2. Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.

3. Đừng ngại thay đổi, bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn.

4. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.

5. Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”.

6. Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu có còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại.

Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn 2

7. Sự vượt trội không bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại.

8. Khi còn trẻ nếu bạn không dám làm những điều điên rồ, bạn sẽ không có gì để mỉm cười nhớ về khi bạn đã trưởng thành và già đi.

9. Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.

10. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa, quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

11. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

12. “Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.

Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn 3

Các bạn thấy thế nào về Những câu nói hay về cuộc sống mà trường học không dạy bạn trên? Thật ý nghĩa và thật sâu sắc đúng không nào? Hãy suy ngẫm thật kỹ từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình yêu, những câu nói bất hủ….v.v. Chia sẻ bạn bè cùng tham khảo bạn nhé!

Share.