Những câu nói bất hủ của các ông trùm trên thế giới

0

Chúng tôi Nhungcaunoihay.net xin gửi tới các bạn những câu nói hay bất hủ nổi tiếng của những ông trùm thế giới về tài chính, kinh tế, tỷ phú. Hy vọng những câu nói hay này mang đến các bạn một thông điệp nào đó với cuộc sống của mình.
Những câu nói bất hủ của các ông trùm trên thế giới -1
1. Thomas Edison: “Hãy cho tôi thấy một người hoàn toàn hài lòng với bản thân và tôi sẽ cho bạn thấy một thất bại”.

2. Jeff Bezos: “Nếu bạn nghĩ đến kế hoạch dài hạn và sau đó bạn có thể thực sự đưa ra những quyết định tốt trong đời mà sẽ không phải hối hận về sau”.

3. J.P Morgan: “Một người đàn ông luôn có lý do để làm mọi việc: Lý do tốt và lý do thực sự”.

4. Elon Musk: “Tôi nghĩ lời khuyên tốt nhất và duy nhất là: luôn nghĩ về việc làm thế nào để thực hiện mọi thứ tốt hơn và hãy tự vấn chính mình”.

5. Sam Walton: “Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng. Anh ta có thể sa thải bất cứ ai, từ chủ tịch tới nhân viên, bằng cách tiêu tiền ở nơi khác”.

6. John Rockefeller: “Hãy cố biến mọi thảm họa thành cơ hội”.

7. Warren Buffett: “Nguyên tắc đầu tiên: đừng bao giờ đánh mất tiền. Nguyên tắc thứ hai: đừng bao giờ quên nguyên tắc đầu tiên”.

8. Steve Jobs: “Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại”.

9. Bill Gates: “Hãy tử tế với những gã nghiện máy tính, biết đâu sau này bạn sẽ làm việc cho ai đó trong số họ”
Những câu nói bất hủ của các ông trùm trên thế giới -2
10. Henry Ford: “Tôi nghĩ hầu hết những lời khuyên tiết kiệm cho giới trẻ là sai lầm. Tôi chẳng bao giờ tiết kiệm xu nào cho đến khi 40 tuổi. Thay vào đó, tôi đầu tư cho chính mình, học hành, làm chủ các kỹ năng và chuẩn bị. Những người bỏ vài đô la vào ngân hàng mỗi tuần sẽ làm tốt hơn nhiều nếu bỏ nó vào chính họ”.

11. Mark Zuckerberg: “Rủi ro lớn nhất là chẳng đối mặt với rủi ro nào. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh, chiến lược mà chắc chắn sẽ thất bại chính là tránh xa các rủi ro”.

12. Andrew Carnegie: “Cách để trở nên giàu có là đặt hết trứng của bạn vào một rổ và rồi canh chừng chiếc rổ đó”.

13. Oprah Winfrey: “Bạn trở thành điều mà bạn tin tưởng. Bạn đang ở đâu hôm nay trong cuộc đời mình là dựa trên tất cả những gì bạn đã từng tin”.

Trên đây là những câu nói bất hủ của các ông trùm trên thế giới hãy đọc và suy ngẫm ý nghĩa của nó nhé. Đừng quên cho chúng tôi biết cảm nhận ở phần comment nhé.

Share.