Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016

0

Hôm nay nhân ngày lễ tình nhân Valentine’s day 2016 chúng tôi xin gởi đến các bạn Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016. Với những lời hay ý đẹp nhất trong tình yêu chúng tôi tổng hợp lại hy vọng có thể giúp các bạn đơn giản hơn trong việc tìm kiếm một lời chúc hay, một lời tỏ tình ý nghĩa hay những câu nói ngọt ngào lãng mạn nhằm làm tăng sự gắn kết bền chặt cho tình yêu của các bạn nhé! Nào chúng ta cùng tham khảo nào!

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 bằng tiếng Việt

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 bằng tiếng Việt cho người yêu

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 1

1. Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

2. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

3. Được yêu em đối với anh mỗi ngày như là hơi thở như là nhịp đập con tim em có biết không. Anh chúc em luôn tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 2

4.Anh không biết con đường dẫn đến địa ngục nhưng có một con đường cực kỳ ngắn đưa em đến thiên đường, thiên đường đó chính là em. Chỉ bên em anh mới cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Hãy để cho anh được sống trong thiên đường của em nhé!

5. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

6. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 3

7. Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng Valentine gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

8. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để em tự hào về anh. Anh biết mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

9. Thế là một Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em. Nhân ngày Lễ tình yêu, anh muốn nói với em rằng, anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn. Hãy tin ở anh, em nhé!

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 4

10. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

1. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

12. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 5

13. Valentine ấm áp em nhé. Hãy luôn ở bên cạnh anh, anh hứa sẽ nắm chặt tay em và đưa em đến cuối con đường. Love you so much!

14. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

15. Xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em. Chúc em có một ngày Valentine vui vẻ.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 6

16. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân dip năm mới và ngày Lễ tình yêu 14/2! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em!

17. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

18. Hãy nhận lấy trái tim anh để anh được làm vệ sĩ cho em đến suốt cuộc đời và hãy để anh được mãi yêu em nhé!

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 7

19. Em không phải là người lãng mạn nhưng em sẽ làm cho anh có được cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Gửi anh, người em yêu một nụ hôn ngọt ngào nhất. Anh hãy luôn bên cạnh em, mãi không rời xa nhé.

20. Từ khi gặp anh, em đã yêu anh và anh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của cuộc đời em. Chúc anh Valentine ấm áp. Em yêu anh rất nhiều.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 bằng tiếng Việt cho vợ chồng

1.Valentine vui vẻ nhé vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Chờ chồng nhé.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 8

2.Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.

3.Valentine ấm áp và ngọt ngào em nhé! Hãy luôn ở bên cạnh anh, anh hứa sẽ nắm chặt tay em và đưa em đến cuối con đường. Love you so much.

4.Chồng yêu, chồng có biết rằng vợ yêu chồng nhiều đến mức nào không. Hãy luôn bên vợ và chở che cho mẹ con vợ chồng yêu nhé.

5.Nếu cuộc sống này có khó khăn thì chồng hãy nghĩ ngay đến vợ và gia đình mình nhé. Vì nơi đó có tổ ấm hạnh phúc giúp chồng xóa tan mọi mệt mỏi. Vợ yêu chồng nhiều.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 9

6.Gửi chồng yêu của vợ những lời chúc yêu thương nhất nhân dip năm mới và ngày Lễ tình yêu 14/2! Đơn giản vì vợ chỉ muốn nói với chồng rằng “vợ mãi yêu chồng!”.

7. Chúc mừng vợ yêu. Nhân dịp Valentine, chúc em mãi yêu anh và con nhiều hơn.

8. Đây là Valentine đầu tiên của vợ chồng mình, chồng còn nhớ nụ hôn đầu tiên chồng dành cho vợ không thật ngọt ngào biết mấy, ngày lễ tình nhân đang đến rồi vợ chúc cho tình yêu của chúng ta mãi luôn bền chặt chồng nhé.

9. Nếu cuộc sống này có khó khăn thì chồng hãy nghĩ ngay đến vợ và gia đình mình nhé. Vì nơi đó có tổ ấm hạnh phúc giúp chồng xóa tan mọi mệt mỏi. Vợ yêu chồng nhiều.

10. Valentine năm nay vợ hạnh phúc vì có chồng ở bên, vợ luôn nhớ như in những hình ảnh cùng câu chuyện mà chúng ta đã trải qua. Cảm ơn chồng vì đã ở bên vợ nhé.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 10

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 bằng tiếng Anh

1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

==> Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em

2. I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You…But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….

==> Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

3. In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Loving you today and forever.

==> Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 2

4. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

==> Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

5. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you’re still the one I love.

==> Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 5

6. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

==> Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

7. Nothing gonna change my love for you because you are my soul…

==> Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

8 If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses

==> Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 7

9. I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

==> Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2.

10. I love now, tomorrow and today,

and if God give me the time..

I’ll love you till the end of my life…

==> Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

11. When I need friend, you are here with me.

When I need help, you are here with me.

When I need someone who care, You are here with me.

When I need someone who love, You are here with me.

When I need someone who special, you also are here with me.

I miss you so much ..

I love you so much

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 9

==> Khi anh cần sự giúp đỡ, em đã ở bên cạnh anh

Khi anh cần 1 người để quan tâm, em cũng ở bên anh

Khi anh cần 1 tình yêu, em đã đến bên anh…

Khi anh cần 1 người đặc biệt với mình, em cũng đã ở bên cạnh anh

Nhớ em thật nhiều…

Và anh cũng yêu em thật nhiều…

12. Sweeter than the candies

lovellier than the red roses

more huggable than soft toys

that’s what you’re

here’s wishing you a sweet valentines day

that’s as special as you’re

==> Ngọt ngào hơn những viên kẹo

Đáng yêu hơn những đoá hồng

Muốn ôm nhiều hơn cả những món đồ chơi mềm mại

Ước mong một ngày lễ tình nhân..

Ngọt ngào như là chính em vậy

13. I’m not very good with words

so I’d keep it simple

Wishing you a valentines day

==> Tôi vụng về trong những lời nói

Hãy giữ nó 1 cách đơn gian

Chúc em ngày lễ tình nhân ngọt ngào

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 10

14. I wonder if you know

how special you are

I wonder if you know

how precious you are

I wonder if you know

how lucky I am

to have you in my life

I love you so much!!!

==>Anh tự hỏi rằng nếu em biết

Em đặc biệt như thế nào…

Anh băn khoăn nếu em biết

Em quý giá như thế nào

Anh tự hỏi nếu em biết

anh đã may mắn như thế nào

Khi có em trong đời

Anh yêu em thật nhiều…

Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 3

Như vậy chúng ta vừa được khám phá những Lời chúc Valentine hay nhất ý nghĩa ngọt ngào cho người yêu 2016 rồi. Với những lời hay ý đẹp nhất tuyển chọn trên chắc chắn rằng người ấy sẽ vô cùng cảm động và bị đốn gục tim ngay từ lời nói ngọt ngào đầu tiên. Chúc cho các đôi đang yêu sẽ có tình yêu vũng bền hơn, chúc cho các cặp vợ chồng hạnh phúc hơn, chúc cho các anh chàng cô nàng đang cưa cẩm sẽ đật được nguyện vọng của mình! Tham khảo thêm Nhiều lời chúc valentine ý nghĩa khác nhé! Chúc cả thế giới hạnh phúc trong ngày Valentine’s day 2016!

Nguồn: mangdoisong.com

Share.