Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động

0

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ
Để trở về với giấc mơ ngày xưa
Bút mực, truyện tranh, những gói bỏng ngô trong ngăn bàn
Cho tôi xin về lại thời tập tô để vẽ ông mặt trời hiền như bố
Những chiều rong chơi say mê những món đồ hang
Cho tôi xin về lại mái trường xưa
Dù trường thật bé nhưng ước mơ thật to
Từng ngày chăm lo, cô giáo vui như mẹ hiền
Cho con xin về với ông bà thương
Những chiều nhõng nhẽo vòi tiền nhổ tóc sâu

Lời bài hát vang lên khiến chúng ta cảm thấy nhớ về một thời thơ dại. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một thời tuổi thơ đẹp với những chiều chăn trâu thả diều nghe tiếng sáo vi vu trên đồng cỏ. Với Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động sau đây hy vọng gợi nhớ cho bạn một thời thơ ấu đầy những ước mơ đẹp. nào chúng ta cùng khám phá nhé!

Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 1 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 2 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 3 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 4 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 5 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 6 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 7 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 8 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 9 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 10 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 11 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 12 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 13 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 14 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 15 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 16 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 17 Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động 18

Tuổi thơ đó là quãng kí ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dù là kỉ niệm vui hay buồn, mỗi khi kể về kí ức tuổi thơ, trong lòng lại rộn lên niềm vui man mác, nụ cười mãn nguyện nở trên môi. Đối với tôi, niềm vui lớn nhất của tuổi thơ là ngày khai trường đầu tiên. Với bất cứ ai đã là học sinh, chắc hẳn không thể quên được ngày trọng đại này – Ngày khai trường đầu tiên. Nó đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của con người, hé mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn bao la. Nhớ lẩm buổi sáng mùa thu năm đó, trời cao và trong xanh đến lạ. Nắng vàng ươm rót mật xuống vạn vật. Trên cành cây, chim ca ríu rít. Hãy giữ mai khoảnh khắc đẹp ấy trong miền ký ước của bạn nhé! Chia sẻ Hình ảnh đẹp cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đầy cảm động với mọi người nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, những câu nói hay, stt hay nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Share.