Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp cực hay giúp chúng ta sống tốt hơn

0

Đối với con người, cuộc sống sẽ không hoàn hảo về mọi thứ cho chúng ta, sẽ có những vui buồn, những nụ cười ngập tràn hạnh phúc yêu thương và cùng sẽ có những nỗi buồn, những giọt nước mắt thất vọng, chán chường với thực tại. Và đến với nhungcaunoihay.net, các bạn sẽ đọc được những câu nói  hay về cuộc sống tươi đẹp hay cần cho tất cả mọi người bởi nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, giúp chúng ta sống tốt hơn cùng đọc và cảm nhận bạn nhé.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-1
1. Chúng mình thức dậy mỗi ngày đều mong thấy được mình bên người mình yêu. Thiên đường của người này, đôi khi, chỉ là ánh mắt, bờ vai, tấm lưng, đôi bàn tay của người kia.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-2
2. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm.Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-3
3. Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-4
4. Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-5
5.Bạn sẽ biết rõ một người hơn rất nhiều dựa vào những gì anh ta thể hiện vào những ngày cuối cùng của một mối quan hệ chứ không phải bởi những gì anh ta đã làm vào buổi đầu tiên.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-6
6. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn, và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-7
7. Ra đi không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với một sự từ bỏ, đó cũng có thể là một cách để giữ gìn những gì đã trải qua, nếu người ta biết ra đi trước khi quá trễ…
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-8
8. Mày phải nhớ rõ kịch bản của đời mình — mày không phải là tập tiếp theo của bố mẹ, cũng không phải phần một của con cái mày, cũng không phải ngoại truyện của bạn bè mày.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-9
9.”http://nhungcaunoihay.net/wp-content/uploads/2015/08/nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-10.jpg” alt=”nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-10″ width=”534″ height=”220″ class=”aligncenter size-full wp-image-534″ />
10. Điều tuyệt nhất khi còn thơ là chúng ta không hề biết mình đang sống những ngày hạnh phúc. Đến khi nhớ lại, ta không khỏi tiếc nuối ngày ta thức dậy và rắp tâm trở thành đàn ông, đàn bà… thay vì cứ là một đứa trẻ!
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-11
11. Đàn ông nói: “Anh sẽ điện thoại cho em” và rồi không làm điều đó, hắn không quên, hắn không làm mất số điện thoại và hắn cũng không chết, đơn giản vì hắn không muốn mà thôi.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-12
12. Chúng ta thực ra không phải thực sự trưởng thành, chúng ta chỉ là học cách giả vờ trước mặt người khác. Trên bước đường tương lai, nếu muốn học cách sống trưởng thành thì tuổi trẻ phải biết cách gánh vác trách nhiệm, gánh vác cuộc sống của chính mình, gánh vác hoài bão của bản thân, gánh vác những gánh nặng của hiện thực tàn nhẫn mà bạn sắp sửa dấn thân vào.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-13
13. Khi bạn có một xứ sở để trở về hoặc là để thỉnh thoảng trở về, thì bạn còn có hạnh phúc nhiều lắm. Ở đó bạn có một dòng sông, một ngọn núi, và bạn tìm lại được những đứa bạn một thời tóc xanh nay đã lốm đốm bạc đầu…
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-14
14. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-15
15. Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có những người, một khi đã tới, sẽ không thể nào quên.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-tuoi-dep-cuc-hay-giup-chung-ta-song-tot-hon-16

Hãy sống thật tốt và cười thật nhiều, cuộc sống này còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá phía trước. Hãy biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã để thấy mình trưởng thành hơn. Bạn sẽ học và rút ra được nhiều điều rất quý giá từ những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa này đấy. Chúc cho tất cả mọi người ngày càng thành công trong cuộc sống hiện tại. Hãy ghé thăm nhungcaunoihay.net sau những ngày làm việc mệt nhọc để bạn có thể trút bỏ những mệt mỏi và tìm thấy cho mình những cảm giác mới lạ và suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống này hơn.

Share.

Leave A Reply