Những câu nói hay bất hủ về tình yêu trong hôn nhân đậm chất nhân văn ý nghĩa sâu sắc bằng tiếng anh

0

Từ yêu tới kết hôn là một bước ngoặc lớn trong một mối quan hệ. Hãy cảm nhận cuộc hôn nhân của bạn trong những câu nói hay về tình yêu đậm chất nhân văn này. Có thể vui mà cũng có thể buồn. Để yêu một ai đó cần có một chữ duyên. Để kết hôn với một ai đó cần có một chữ nợ. Khi duyên và nợ gặp nhau, hôn nhân là kết tinh cho một mối tình. Không phải cuộc hôn nhân nào cũng đúng và hạnh phúc. Không một ai muốn một cuộc hôn nhân bất hạnh. Nhưng liệu bạn đã đủ hiểu về hôn nhân? Hãy cùng nhungcaunoihay.net chiêm nghiệm những câu nói hay bất hủ về tình yêu trong hôn nhân ý nghĩa nhất bằng tiếng anh. Chúc các bạn luôn có bí kíp để giữ vững tình yêu đẹp của đời mình.

nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-1
1. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-2
2. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-3
3. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-4
4. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-6
5. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-7
6. Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
không phải là người mà cô ấy đã cưới làm chồng?
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-8
7. Tại sao một người phụ nữ phải mất 10 năm nỗ lực để thay đổi một người đàn ông, rồi lại phàn nàn rằng anh ấy
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-9
8. Khi đang trong một mối quan hệ, người đàn ông thực thụ sẽ không làm người phụ nữ của mình ghen tuông với những người phụ nữ khác, mà sẽ khiến những người phụ nữ khác phải ghen tị ngược lại với chính họ.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-10
9. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-ve-tinh-yeu-trong-hon-nhan-dam-chat-nhan-van-y-nghia-sau-sac-bang-tieng-anh-5
10. Sự chối từ là cơ hội cho những lựa chọn mới

Trong cuộc sống dù tình yêu đẹp, chân thành hạnh phúc bao nhiêu thì cũng có những lúc con đường tình yêu gặp trắc trở buồn phiền. Và có đi được với nhau đến cuối cuộc đời hay không thì cũng phải tùy duyên số. Trên đây là những câu nói hay bất hủ về tình yêu trong hôn nhân sẽ giúp bạn có những suy nghĩ đúng hơn về hôn nhân. Hãy theo dõi nhungcaunoihay.net thường xuyên để cập nhật những câu nói hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống,…

Share.

Leave A Reply