Những câu nói hay bất hủ và ý nghĩa về tình yêu hâm nóng hôn nhân nổi tiếng nhất bạn nên tham khảo

0

Nếu tìm được người bạn đời lý tưởng, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không phải đối mặt với những thách thức. Ngay cả với những cặp đôi có vẻ hạnh phúc cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề trong hôn nhân. Điều quan trọng là vượt qua được giai đoạn đó để xây dựng gia đình bền vững. Những câu nói hay bất hủ trích dẫn dưới đây được nhungcaunoihay.net tổng hợp, đem lại cho những người chới với có thêm động lực để vượt quá khó khăn.

1. “Sự chia sẻ thực sự là khi chúng ta dành cho bạn đời những điều họ xem là quan trọng, cho dù chúng ta có hiểu, có thích, có đồng tình hay không” – Michele Weiner Davis.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-2
2. Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-3
3. Khi đang trong một mối quan hệ, người đàn ông thực thụ sẽ không làm người phụ nữ của mình ghen tuông với những người phụ nữ khác, mà sẽ khiến những người phụ nữ khác phải ghen tị ngược lại với chính họ.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-4
4. Tại sao một người phụ nữ phải mất 10 năm nỗ lực để thay đổi một người đàn ông, rồi lại phàn nàn rằng anh ấy không phải là người mà cô ấy đã cưới làm chồng?
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-5
5. Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-6
6. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-7
7. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-8
8. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-9
9. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-10
10. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

11. “Chúng ta phải sẵn lòng từ bỏ cuộc sống mà mình đã lên kế hoạch, để có thể chấp nhận cuộc sống đang đón chờ chúng ta ở phía trước” – Joseph Campbell.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-1
12. “Sự thành công trong hôn nhân không chỉ thuần đạt được nhờ tìm được đúng người bạn đời mà thành công là vì chính mình phải là người bạn đời đúng” – Barnett Brickner.

13. “Nếu bạn không thích một điều gì đó, hãy thay đổi nó. Còn nếu đó là việc bạn không thay đổi được, hãy thay đổi cách nhìn của bạn về vấn đề đó” – Mary Engelbreit.

14. “Chúng ta không thể lúc nào cũng sống trong ánh sáng rực rỡ. Bạn phải tìm mọi cách để mình luôn tỏa sáng trong bóng tối” – Libba Bray.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-2
15. “Một cuộc hôn nhân thành công đòi hỏi bạn phải yêu nhiều lần, luôn luôn với cùng một người”

16. “Nghịch cảnh là một thực tế của cuộc sống. Chúng ta không thể kiểm soát được nó. Những gì có thể là học cách đối mặt với nghịch cảnh”
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-3
17. “Bạn có thể chịu đựng nỗi buồn cả đêm nhưng niềm vui sẽ đến vào buổi sáng” – Psalms.

18. “Những gì nằm phía trước và sau bạn, lu mờ so với những thứ nằm bên trong bạn” – Ralph Waldo Emerson.

19. “Nỗi buồn thường đến trong những con sóng lớn, nó cuốn lấy chúng ta, gần như khiến chúng ta tơi tả, nhưng rồi nó cũng bỏ chúng ta đi. Và nếu những cơn sóng ấy mạnh thì chúng ta còn mạnh hơn, bởi nó ra đi, chúng ta vẫn ở lại”. – Henry James.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-5
20. “Khó khăn là cơ hội để bạn thể hiện bản thân tốt nhất” – Duke Ellington.

21. “Tôi không đòi hỏi gánh nặng trên vai mình nhẹ bớt, nhưng muốn đôi vai mình rộng lớn hơn” – Tục ngữ Do Thái.

22. “Điều duy nhất giúp bạn vượt qua những điều không may là cố gắng hết sức” – Harry Golden.
nhung-cau-noi-hay-bat-hu-va-y-nghia-nhat-vuc-day-hon-nhan-ban-nen-tham-khao-6
23. “Trong những điều khó khăn luôn có phép lạ” – Jean de La BruyÃre.

Để cho cuộc hôn nhân đó càng vững bền thì thứ gia vị tình yêu là rất cần thiết. Và bạn có thể tham khảo những câu nói hay bất hủ và ý nghĩa về tình yêu để hâm nóng cuộc hôn nhân của bạn hơn!!

Share.

Leave A Reply